Vải địa kỹ thuật gia cường Vải Địa Kỹ Thuật Vải địa kỹ thuật Vải địa kỹ thuật Màng chống thấm HDPE GSE Thái Lan Màng chống thấm HDPE HUITEX Đài Loan Vải địa kỹ thuật không dệt

Vải địa kỹ thuật gia cường

Vải địa kỹ thuật gia cường

Vải địa kỹ thuật gia cường

Vải địa kỹ thuật gia cường

Kính Gửi Quý Khách Hàng

HTTP://WWW.VAIDIAKYTHUATKHONGDET.COM/ Việt Nam Xin Gửi Lời Trân trọng cảm ơn Đến tất cả quý Khách hàng trong nước thời gian qua đã tin tưởng sử dụng sản phẩm mà HTTP://WWW.VAIDIAKYTHUATKHONGDET.COM/ việt Nam đã cung cấp.

HTTP://WWW.VAIDIAKYTHUATKHONGDET.COM/ Việt Nam mong muốn sẽ được hợp tác mật thiết hơn nữa với những khách hàng cũ và luôn mong muốn hợp tác với những khách hàng mới Vì sự phát triển chung.

Sản phẩm chủ yếu mà HTTP://WWW.VAIDIAKYTHUATKHONGDET.COM/ Việt Nam cung ứng và nhập khẩu thị trường biết đến hiện nay là Màng chống thấm ,Giấy Dầu Chống Thấm nhựa đường.

1. Màng chống thấm HDPE dùng lót các bãi rác, bãi xỉ thải, hồ chứa nước sạch, nước thải, hồ trồng thuỷ sản, hồ phủ nổi thu khí biogas cho các nhà máy hoá chất, tinh bột sắn, trang trại chăn nuôi gia súc, gia cầm…

. Màng chống thấm HPDE của Đài Loan: (Huitex)

. Màng chống thấm HDPE của Thái Lan: (GSE)

. Màng tự dính của Đài Loan: (Lexmac)

. Lưới địa kỹ thuật : Tensa

2.Giấy dầu :

. Nhiều chủng loại: 1m x 20m; 1m x 15m:…

3.Vải Địa Kỹ thuật Dệt Và Không Dệt:

Vải địa kỹ thuật gia cường

Vải địa kỹ thuật gia cường

Vải địa kỹ thuật gia cường

Vải địa kỹ thuật gia cường

HTTP://WWW.VAIDIAKYTHUATKHONGDET.COM/ VIỆT NAM là một trong những đơn vị tiên phong và đi đầu trong lĩnh vực Vật Tư Địa Kỹ Thuật .

Sản phẩm chủ yếu mà HTTP://WWW.VAIDIAKYTHUATKHONGDET.COM/ Việt Nam cung ứng và nhập khẩu thị trường biết đến hiện nay là Vải địa kỹ thuật Dệt và không Dệt :

Chức năng: Gia cường, phân cách, bảo vệ, tiêu thoát nước và lọc ngược trong kết cấu kỹ thuật trên nền đất yếu.

Ưng dụng: Sử dụng rộng rãi trong xây dựng dân dụng, thủy lợi, cầu cảng, đường sắt, hầm tunnel, các hệ thống tiêu thoát nước .

– Vải địa kỹ thuật không dệt :

+ )Vải địa không dệt HD của Haicatex Việt Nam : Loại HD16c ( 8kN/m.) Đến HD 70 (35kN/m)….Đến HD…

Vải Địa Kỹ Thuật Không Dệt HD ( HAICATEX – VIỆT NAM )

+) Vải địa kỹ thuật không dệt ART của Việt Nam :ART 9kN/m đến ART 28kN/m..đến ART..

+) Vải địa kỹ thuật không dệt TS nhập khẩu từ Malaysia: TS 20( 9.5kn/m) đến TS 80 ( 28kn/m )..TS….

+)Vải địa kỹ thuật không dệt PHAHTTP://WWW.VAIDIAKYTHUATKHONGDET.COM/TEX của Việt Nam PH130 (9.5kN/m) Đến PH1000(71kN/m)

– Vải địa kỹ thuật dệt cường độ cao:

+ ) Vải địa kỹ thuật dệt cường độ cao Hàn Quốc : Vải dệt GM05 ( 50/50kN/m ) đến GM 30 ( 300/300kN/m ). Vải dệt GML10 ( 100/50kN/m ) đến GML80 (800/50kN/m )..

Vải Địa Kỹ Thuật Dệt GML và GM – Hàn Quốc

+ ) Vải địa kỹ thuật dệt cường độ cao Trung Quốc: GSL20 (20kN/m ) đến GSL70 ( 70kN/m ) …Vải PP ,vải dệt phức hợp PES B..

+ ) Vải địa kỹ thuật dệt SH của Nam Triều Tiên

+ ) Vải địa kỹ thuật dệt Mac của Việt Nam

Vải địa kỹ thuật gia cường

4- Băng cản nước PVC:0200 ,V200 , 0250 , v250 ,v180 ,v320……

Băng chống thấm đàn hồi PVC cho bê tông

Băng chống thấm đàn hồi PVC được chế tạo từ PVC chịu nhiệt, đàn hồi. Sản phẩm được dựngđể ngăn nước thấm qua khe co giãn trong kết cấu bê tông.

Băng chống thấm đàn hồi PVC cúđủ dạng kích thước phự hợp với tất cả các nhu cầu thi công.

-Khớp Nối PVC

-Tính năng Độ trương nở 400% Đặc điểm Duy trì hiệu quả trám kính khe hở trong điều kiệnẩm ướt, có thể sử dụng ở những nơi bị nhiễm mặn và có mạch nước ngầm Ứng dụng

-Ứng dụng đặc trưng dùng để ngăn cản nước ở những nơi như : cọc giao nhau, chân móngtường, đầu cọc và khe nối bê tông lớp bê tông hiện hữu và lớp bê tông mới đúc

Vải địa kỹ thuật gia cường

Vải địa kỹ thuật gia cường