Vải địa kỹ thuật gia cường Vải Địa Kỹ Thuật Vải địa kỹ thuật Vải địa kỹ thuật Màng chống thấm HDPE GSE Thái Lan Màng chống thấm HDPE HUITEX Đài Loan Vải địa kỹ thuật không dệt

Giá bán vải địa kỹ thuật

Giá bán vải địa kỹ thuật

Giá bán vải địa kỹ thuật

Giá bán vải địa kỹ thuật

Hệ số an toàn yêu cầu cho vải địa:

– Hệ số an toàn về từ biến:                                                  ≤1.65

– Hệ số an toàn do hư hỏng lúc lắp đặt:                            ≤1.05

– Hệ số an toàn bền hóa học trong đất có pH<10:           ≤1.10

– Hệ số an toàn về tính đồng nhất của vật liệu:               ≤1.00

  1. Nguyên liệu: Xơ Polypropylene hoặc Polyester nhập khẩu từ Hàn Quốc và các nước công nghiệp phát triển khác.
  2. Các chức năng:

Giá bán vải địa kỹ thuật

+ Chức năng phân cách: Lớp vải địa kỹ thuật dùng để ngăn cách giữa hai lớp vật liệu có kích thước hạt khác nhau, dưới tác động của ứng suất nhất là những ứng suất do các phương tiện vận chuyển tác động lên làm cho vật liệu hạt giữ nguyên vẹn các đặc tính cơ học của nó.

+ Chức năng gia cường: Vải địa kỹ thuật có tính chịu kéo cao. Người ta lợi dụng đặc tính này để truyền cho đất một cường độ chịu kéo nào đó theo kiểu gia cố cốt cho đất hoặc chứa đất vào các túi vải địa kỹ thuật.

+ Chức năng bảo vệ: Ngoài độ bền cơ học như bền kéo, chống đâm thủng cao … Vải địa kỹ thuật còn có tính bền môi trường (chịu nước mặn) và khả năng tiêu thoát nước nhanh. Nên vải địa kỹ thuật được kết hợp với các vật liệu khác như thảm đá, rọ đá, đá hộc, bê tông … để chế tạo lớp đệm chống xói cho đê, đập, bờ biển, trụ cầu …

Giá bán vải địa kỹ thuật

Giá bán vải địa kỹ thuật

Giá bán vải địa kỹ thuật

+ Chức năng lọc: Lớp vải địa kỹ thuật đóng vai trò là lớp lọc được đặt giữa hai lớp vật liệu có độ thấm nước và cỡ hạt khác nhau, chức năng của lớp lọc là tránh sự xói mòn từ phía vật liệu có cỡ hạt mịn hơn vào lớp vật liệu thô.

+ Chức năng tiêu thoát nước: Khả năng thấm theo phương vuông góc với mặt phẳng vải địa kỹ thuật không dệt để chế tạo mương tiêu thoát nước ngầm. Dòng thấm trong đất sẽ tập trung đến rãnh tiêu có bố trí lớp vải lọc và dẫn đến khu tập trung nước bằng đường ống tiêu.

Giá bán vải địa kỹ thuật

Yêu cầu kỹ thuật may vải địa kỹ thuật:

May ống, túi địa kỹ thuật:

– Chỉ may ống, túi địa phải là loại chỉ chuyên dùng có độ bền kéo đứt phải > 200N/1 sợi chỉ, có khả năng chống tia cực tím.

– Biện pháp may: Máy khâu vải là loại máy khâu chuyên nghiệp, khi may nối vải địa mũi khâu nằm ở mặt trên và phải được kiểm tra kỹ từng mối nối. Phần chồng mí tối thiểu 30cm tính từ mép, trên đó tối thiểu có 3 đường may.

Khâu vải địa kỹ thuật gia cường đê bao:

– Chỉ khâu vải địa gia cường là loại chỉ chuyên dùng có độ bền kéo đứt phải > 200N/1.

– Máy khâu vải là loại máy khâu chuyên nghiệp có khoảng cách mũi chỉ từ 7 đến 10mm. Các kiểu khâu đã được thể hiện trong hình vẽ số 4 Tiêu chuẩn ngành 22TCN 248-98, đường khâu cách biên  tối thiểu 5 cm (với loại vải không dệt) và tối thiểu 15cm (với loại vải dệt).

– Đối với vải địa kỹ thuật phải thí nghiệm kiểm tra 10.000m2/1 lần hoặc khi thay đổi lô hàng nhập.

Giá bán vải địa kỹ thuật

Giá bán vải địa kỹ thuật